เกี่ยวกับ CaszaBiz

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้าน E-Commerce และ Marketing Onilne และการวางแผนกลยุทย์ธุรกิจ Online ที่มีประสบการณ์ในวงการนี้มานานมากกว่า 6 ปี เป็นที่ปรึกษาธุรกิจ และพัฒนาระบบด้าน E-Commence , Web Site , AI และ CRM ให้กับองค์กรใหญ่ๆ ระดับประเทศมาแล้วนับไม่ถ้วน เช่น CP fresh mart,CP brand site , Thai Commence , กรมทางหลวง , กระทรวงพาณิชย์ goodchoiz pantavanij, threebond(g2c) เป็นต้น อีกยังได้ให้คำปรึกษาพร้อมเขียนแผนธุรกิจให้กับธุรกิจรายย่อยเล็กๆ จนปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นธุรกิจที่มีชื่อเสียงระดับ 100 ล้าน

ทำไมต้อง CaszaBiz

  • เรามีผู้รู้และผู้เชี่ยวชาญด้าน E-Commence และ Marketing Online เป็นที่ปรึกษาธุรกิจให้กับองค์กรใหญ่ๆมากมาย มาสอนและให้ความรู้ท่านเกี่ยวกับ วิธีการทำการตลาดออนไลน์พร้อมกับวิธีการเขียนแผนและการวางกลยุทธ์ให้กับธุรกิจ แบบไม่มีกั๊ก ปล่อยความรู้ให้หมด และเป็นสิ่งที่คุณสามารถนำไปใช้ได้จริง ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ทฤษฎี

  • เราทำ Web Site ให้คุณแบบ Full Option ที่ใช้กันในองค์กรใหญ่ๆ ระดับประเทศ ซึ่งไม่ใช่เป็นเพียงแค่เว็ปไซต์ขายของธรรมดา แต่เป็นเว็ปที่ทำมาเพื่อสนับสนุนการทำการตลาดแบบเต็มรูปแบบ พร้อมระบบจัดการหลังบ้านทุกฟังก์ชันที่ร้านค้าบนโลกออนไลน์ควรจะมี อีกทั้งหน้าเว็ปไซต์ยังถูกออกแบบมาให้แสดงผลได้กับทุก Device เปรียบเสมือนมีร้านค้าบน Mobile Application (ดูบนมือถือได้) ซึ่ง Web Site นี้จะเป็นของคุณเลยในทันที

  • เรา มี Partner ที่เป็นผู้นำเข้าสินค้าบำรุงผิวและเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง เช่น Etude, SkinFood, Chanel, Lancome, Bisous, Shiseido , Dr.MJ, Sulwhasoo, Misaekeyon, YSL และมีร้านค้าขายส่ง หรือเจ้าของแบรนด์ที่สามารถจำหน่ายสินค้าให้คุณได้ในราคาที่นำไปขายต่อแบบได้กำไรสบายๆ

หากว่าคุณ “อยากมีธุรกิจของตัวเอง” “อยากเพิ่มยอดขาย” "อยากสร้างแบรนด์" "อยากรักษาลูกค้าเดิม เพิ่มลูกค้าใหม่" "อยากทำเท่าเดิมแต่ได้กำไรมากขึ้น" “อยากรู้ว่าธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเขาทำอย่างไร”

ทุกคำถาม ทุกความสงสัย ทุกปัญหาในด้านธุรกิจเรามีคำตอบให้คุณในคอร์สเรียน

 

 

CaszaBiz พลิกมุมคิด สร้างธุรกิจเงินล้าน
084-132-2208 (Nes)